CHI TIẾT TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thứ năm, Ngày 23/7/2015 Facebook
Xã Bá Xuyên tổ chức làm công tác dân vận.
Đơn vị kết nghĩa huấn luyện và Sinh viên tình nguyện tại địa phương.

Trong 2 ngày 18-19/7, Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Bá Xuyên, Ban chỉ huy quân sự và đoàn thanh niên xã Bá Xuyên đã phối hợp với Đại đội 10 thuộc Tiểu đoàn 23, đoàn sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Mỏ địa chất Hà Nội tổ chức làm công tác dân vận năm 2015.

          Trong đợt này, Các chiến sỹ của đại đội 10, sinh viên tình nguyện, cùng với bà con nhân dân xã Bá Xuyên đã nạo vét tuyến kênh mương N12-56, khai thông cống rãnh, phát quang hành lang, đắp lề  các tuyến đường giao thông liên thôn xóm tổng cộng được hơn 4000 m, với hơn 160 nhân công tham gia. Do vậy đã góp phần đáng kể việc khơi thông dòng chảy phục vụ việc tưới tiêu trong sản xuất nông nghiệp, cũng như sinh hoạt của bà con nhân dân trên địa bàn.

Qua các buổi làm công tác dân vận đã nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết quân dân giữa đơn vị kết nghĩa và địa phương. Đặc biệt là sự giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên, thanh niên của xã Bá Xuyên và sinh viên trường Đại học mỏ địa chất với tinh thần mùa hè tình nguyện đầy bổ ích.

Tác giả: LVT (Thông tin từ UBND)

Bình luận